Trang chủ‎ > ‎

TIN TỨC

Dự báo 3 ngành học Hot nhất năm2016- 2017!

đăng 00:53 3 thg 10, 2016 bởi Bui Hong   [ đã cập nhật 00:55 3 thg 10, 2016 ]

Bạn đang băn khoăn không biết học ngành nào dễ xin việc, nhu cầu tuyển dụng cao. bạn hãy đọc bài viết này để trả lời câu hỏi đó nhé

Học kế toán- ngành học hot dễ xin việc nhất hiện nay

Hiện nay bất kể doanh nghiệp lớn nhỏ, đơn vị hành chính sự nghiệp đều cần đến nhân viên kế toán. Vậy nên học kế toán  luôn là ngành học dễ xin việc nhất hiện nay. Ngành học này luôn cần một đội ngũ nguồn nhân lực dồi dào, nhiều về số lượng và chất lượng.

Hiện tại có rất nhiều trường đào tạo kế toán thời gian học linh hoạt cho mọi đối tượng. Thời gian linh hoạt thuận tiện cho các bạn đi làm đi học. Nhưng để tìm được trường học kế toán uy tín và chất lượng thì không phải dễ.

=> Xem ngay Trường trung cấp kế toán Hà nội để tìm được lớp học uy tín nhất.


Học công nghệ thông tin- ngành học dễ xin việc

Ngành học công nghệ thông tin luôn được chú trọng vì sự bùng nổ của công nghệ thông tin. Là ngành học ít chịu ảnh hưởng từ khủng hoảng kinh tế. Sinh viên được trang bị các kiến thức về khoa học tự nhiên, các kiến thức cơ bản như mạng máy tính, an toàn và bảo mật hệ thống thông tin, lập trình, phần mềm…

Người học sẽ được lựa chọn các kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, cùng vơi các kỹ năng công nghệ thông tin hiện hành.

Khi học xong công nghệ thông tin bạn có thể làm được nhiều việc như làm công việc liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin, phầm mềm, các phòng chức năng cho các cơ quan, làm lập trình viên, thiết kế website…

Bạn có thể học tại các trường đại học, cao học, hay trung cấp công nghệ thông tin phù hợp với trình độ của bạn.

=> Đọc ngay Trường trung cấp công nghệ thông tin hà nội để tìm được lớp học phù hợp với bạn

Học ngành Luật- ngành học đắt giá trước ngưỡng cửa hội nhập

Tiến trình hội nhập kinh tế đang mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho ngành Luật. Sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng Trung cấp Luật có thể xin vào làm việc tại các cơ quản quản lý hành chính nhà nước hoặc học Luật như một tấm bằng thứ 2 để tạo sự tin tưởng và tăng cơ hội thăng tiến khi làm việc tại các công ty, doanh nghiệp

Học trung cấp luật ra trường bạn có thể làm ở các ngành nghề không chỉ làm ở viện kiểm soát, tòa án, công an. Hiện nay ngành luật có thể ra trường làm tại  doanh nghiệp, công ty tư vấn luật, nhà báo… nhu cầu tuyển dụng ngành luật là rất lớn

=> Xem ngay Trường trung cấp luật để tìm được trường đào tạo uy tín, chất lượng

Trên đây là những ngành học hot nhất hiện nay và tương lai bạn đừng lên bỏ lỡ khi quyết định chọn ngành nghề cho tương lai. Chúc bạn tìm được hướng đi đúng, con đường đúng để có một tương lai tươi sáng. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin tuyển sinh tại trang web: tuyensinhonline.dongdoctm.edu.vn . 


Tổng kết sự kiện "Ngành nấu ăn và cơ hội việc làm" Tháng 6/2016

đăng 01:51 6 thg 6, 2016 bởi Bui HongTrường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông đô đã tổ chức thành công sự kiện " Ngành nấu ăn và cơ hội việc làm" cho sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn của trường. Sau đây là những hình ảnh của sự kiện.


Tập thể lớp Kỹ thuật chế biến món ăn K14- Trường TC CN & QT Đông Đô


Trao giải thưởng cho sinh viên lớp chế biến món ănTiết mục văn nghệ chào mừng sự kiện


Tổng kết Chuyên đề thực tế tháng 03/2016

đăng 01:15 12 thg 4, 2016 bởi Bui Hong

Trong tháng 03/2016, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã tổ chức liên tục các buổi học chuyên đề thực tế cho 4 ngành Thư viện, Kế toán, Công nghệ thông tin và Hành chính văn thư. Các buổi học đã diễn ra với sự tham gia đông đủ của toàn bộ sinh viên các ngành trong trường.

Chuyên đề thực tế là một chương trình đặc biệt do trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tổ chức với mục tiêu củng cố kiến thức chuyên ngành, tập trung thực hành bồi dưỡng tay nghề, giúp sinh viên tham gia có sự tự tin vào năng lực của bản thân và mang cơ hội việc làm đến gần với sinh viên hơn. Chuyên đề thực tế được tổ chức mỗi năm 2 lần trước kỳ thi Tốt nghiệp. Với mục tiêu: "Gắn kết sinh viên với nhà tuyển dụng", nhà trường không ngừng liên kết với các đối tác bên ngoài, cập nhật nội dung chương trình Chuyên đề sát với yêu cầu thực tế trong công việc mà các nhà tuyển dụng đòi hỏi ở ứng viên nhằm tạo lợi thế cho sinh viên trong quá trình xin việc sau khi ra trường. Đối tượng tham gia Chuyên đề thực tế không chỉ có sinh viên đang học tập tại trường mà các sinh viên đang học trường khác hoặc người đang đi làm muốn trau dồi tay nghề cũng có thể đăng ký học một cách dễ dàng.

Phần lý thuyết bằng cách đưa những câu hỏi, hình ảnh thực tế vào bài giảng, giáo viên tạo điều kiện cho sinh viên phát biểu, trao đổi, xây dựng buổi học để nắm kiến thức tốt hơn.
Kết thúc chương trình Chuyên đề thực tế, theo thống kê của nhà trường:
-         95% sinh viên đánh giá Chuyên đề thực tế cung cấp được kiến thức chuyên môn cần thiết, tạo cho sinh viên sự tự tin bắt đầu công việc theo chuyên môn đào tạo.
-         100% ý kiến đánh giá giáo viên có kiến thức chuyên môn sâu, tạo điều kiện thuận lợi, nhiệt tình giúp đỡ sinh viên khi thực hành và cập nhật kiến thức mới nhất trong bài giảng.

Chương trình Chuyên đề thực tế được xây dựng nhằm thay thế thời gian đi thực tập của sinh viên năm cuối tại trường. Tuy diễn ra trong thời gian ngắn vào các ngày cuối tuần - chỉ 1 đến 2 tuần, theo thống kê, 95% sinh viên mong muốn được học Chuyên đề thực tế thay vì đi thực tập vì sự tiện lợi về mặt thời gian, đi lại cũng như được học hỏi từ bạn bè, giáo viên dễ dàng hơn, khả năng làm việc nhóm cũng được nâng cao trong quá trình thực hành.

Sắp tới, vào tháng 06/2016, chương trình Chuyên đề thực tế tiếp theo sẽ được tổ chức dành cho sinh viên trong trường và ngoài trường cũng như những người đi làm muốn nâng cao tay nghề.

Mở lớp chuyên đề thực tế “Gắn kết sinh viên với Nhà tuyển dụng”!!!!

đăng 23:35 2 thg 3, 2016 bởi Bui Hong   [ đã cập nhật 23:36 2 thg 3, 2016 ]

CHUYÊN ĐỀ THỰC TẾ

“Gắn kết sinh viên với Nhà tuyển dụng”


1. Mục đích của chuyên đề:

- Giúp sinh viên ra trường không bỡ ngỡ giữa kiến thức học ở trường và công việc thực tế ở các Doanh nghiệp.

- Giúp sinh viên ôn tập các kiến thức cần thiết đã được học trong trường.

- Giúp sinh viên dễ dàng đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng.

2. Đối tượng:

- Sinh viên các ngành Kế toán, Hành chính, Thư viện, Công nghệ thông tin đã từng và đang học tại trường Trung cấp Công nghệ & Quản trị Đông Đô.

- Sinh viên các trường khác có nhu cầu học để bổ trợ kiến thức thực tế khi đi làm.

3. Giảng viên: Những người có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề thành thạo hiện đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp; phụ trách công việc có liên quan đến chuyên đề thực tế.

4. Chương trình học:

- Chuyên đề thực tế ngành Kế toán.

- Chuyên đề thực tế ngành Văn thư.

- Chuyên đề thực tế ngành Công nghệ thông tin.

- Chuyên đề thực tế ngành Thư viện.

5. Tài liệu: Sổ sách, chứng từ thực tế ở các đơn vị, doanh nghiệp.

6. Kinh phí:  Sinh viên Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô ưu tiên không thu học phí.

                        Sinh viên các trường khác: 50.000đ/1 buổi.

Thời gian: Tuần từ 01/03-15/03/2016

Địa điểm: Văn phòng Trường TC CN & QT Đông Đô: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.


Mẫu CV số 6218 Đào tạo Văn thư lưu trữ - Thư viện thiết bị TH hệ 1 năm

đăng 01:30 15 thg 10, 2015 bởi Bui Hong

Mẫu  Công văn số 6218 /SGD ĐT_GD CN Về việc Đào tạo trung cấp Văn thư lưu trữ - Thư viện thiết bị chính quy hệ 1 năm của trường TC CN & QT Đông Đô

1-5 of 5